Chính sách bảo vệ thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN

I. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Edumall sẽ thu thập thông tin của Đối tác bao gồm: Tên đầy đủ; Địa chỉ liên lạc; Email; Số điện thoại; Tên đăng nhập; Mật khẩu đăng nhập.

Nội dung bao gồm các thông tin bắt buộc khai báo của Đối tác khi đăng ký tài khoản trên Edumall;

Khi thu thập các thông tin cá nhân của Đối tác, Edumall mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất tới Đối tác, bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tôn trọng sự riêng tư cho Đối tác. Trong phạm vi điều khoản, Edumall cam kết sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi dữ liệu thông tin Đối tác đã thu thập cho các đối tượng nào khác ngoài đối tượng được liệt kê trong Quy chế này.

 

II. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin thu thập từ Đối tác được sử dụng trong phạm vi:

Cung cấp dịch vụ tư vấn cho Đối tác theo thông tin Đối tác cung cấp;

Gửi Đối tác các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa Sàn Edumall và thành viên;

Đảm bảo an toàn cho Đối tác khi có nguy cơ phá hủy, chiếm đoạt tài khoản của Đối tác và hoạt động giả mạo Đối tác;

Liên lạc với Đối tác để cung cấp hàng hóa/dịch vụ khi Đối tác đăng ký sử dụng các dịch vụ trên sàn. Xác nhận thông tin khi thực hiện hoạt động sử dụng dịch vụ;

Thực hiện các cuộc khảo sát; các hoạt động quảng bá, cung cấp các thông tin cập nhật về điều khoản hoạt động của Sàn có ảnh hưởng đến Đối tác;

Bảo mật thông tin Đối tác là ưu tiên hàng đầu của Sàn Edumall khi thu thập dữ liệu thông tin Đối tác. Edumall luôn cố gắng bắt kịp các tiêu chuẩn bảo vệ thông tin các nhân của Đối tác; Edumall yêu cầu xác nhận lại mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào hệ thống thông tin cá nhân Đối tác. Trong trường hợp Đối tác rời máy tính và chưa đăng xuất trên website, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

  1. Edumall sẽ lưu trữ thông tin thu thập từ Đối tác từ thời điểm Đối tác khai báo thông tin đến khi tài khoản của Đối tác ngừng hoạt động.
  2. Trong trường hợp Đối tác có yêu cầu hủy bỏ gửi bên Ban quản trị sàn, thông tin của Đối tác sẽ được xử lý xóa bỏ trên hệ thống sau 03 ngày kể từ thời điểm Đối tác có yêu cầu.

IV. THAY ĐỔI HOẶC LOẠI BỎ THÔNG TIN HỒ SƠ CÁ NHÂN

Đối tác có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng các cách sau đây: 

+ Đối tác tự đăng nhập vào tài khoản của mình, vào mục thông tin cá nhân và chỉnh sửa thông tin cá nhân;

+ Đối tác gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ/email hỗ trợ của Ban quản trị sàn và yêu cầu được chỉnh sửa thông tin cá nhân.

V. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN ĐỐI TÁC

Ban quản trị sàn Edumall cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Đối tác theo những nội dung sau:

Cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn Edumall;

Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Đối tác bao gồm các thông tin về lịch sử giao dịch; thông tin về chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn;

Cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác về thông tin cá nhân của Đối tác khi không có sự cho phép từ Đối tác ngoại trừ điều khoản khác được quy định trong Quy chế này và theo quy định của Pháp luật;

Trong trường hợp phát sinh các lỗi kỹ thuật hoặc bị tấn công dữ liệu, Ban quản trị sàn có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng và Đối tác trong thời gian 03 ngày kể từ khi có sự cố xảy ra.

VI. ĐỐI TƯỢNG CHIA SẺ THÔNG TIN

  1. Ban quản trị sàn Edumall có thể chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của Đối tác khi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ các quyền lợi của Đối tác, đảm bảo sự an toàn giao dịch cho Đối tác và theo yêu cầu của bên thứ 3 có thẩm quyền.
  2. Ban quản trị sàn Edumall có thể chia sẻ thông tin cá nhân của Đối tác tới nhóm các Công ty nằm trong Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica Edtech Group để nghiên cứu và giới thiệu tới Đối tác những dịch vụ tốt hơn tới từng cá nhân Đối tác.Trong trường hợp Đối tác không muốn chia sẻ thông tin, Edumall hoàn toàn đồng ý khi nhận được yêu cầu từ Đối tác.

VII. ĐỊA CHỈ LƯU TRỮ THÔNG TIN

Mọi thông tin của Khách hàng được lưu trữ tại địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO TOPICA EDUMALL

Trụ sở chính: Tầng 2, số 75 phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Phòng Hợp tác Giảng viên Edumall

Cơ sở 2:  Tầng 6, số 1 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02473000596

Email: hoptac@Edumall.vn

 

Một số đề mục trong chính sách bảo mật của Edumall có thể thay đổi. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi cách thức thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ thông tin, chúng tôi sẽ thương mại hoá các bước để thông báo tới các thành viên bằng email và giải trình sự thay đổi đó và đưa ra lựa chọn có cho phép hay không việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trên các thay đổi mới. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về hệ thống chính sách, hoặc bất kì thắc mắc về TOPICA EDTECH GROUP, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời.

...Chia sẻ Zalo

Trở thành giảng viên ngay hôm nay!

Bắt đầu