Định giá khóa học của bạn

Định giá khóa học của bạn

Bạn có thể cung cấp khóa học của bạn với giá niêm yết, giảm giá hoặc miễn phí. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về các tùy chọn giá khóa học của chúng tôi để bạn có thể xác định chiến lược giá tốt nhất có thể.

Các khóa học miễn phí và có phí

Một số giảng viên lựa chọn khởi chạy các khóa học của họ dưới dạng miễn phí để thu hút một tệp học viên, và sau đó họ chuyển khóa học sang trả tiền. Hãy nhớ rằng trong thời gian hợp tác bạn có thể thay đổi giá của khóa học của mình bất cứ lúc nào, nhưng bạn chỉ có thể chuyển từ miễn phí sang trả tiền một lần.

Các khóa học được cung cấp với một khoản phí trên Edumall không thể được cung cấp miễn phí trên bất kỳ nền tảng nào khác (như YouTube hoặc trang web khác).

Đặt giá cho khóa học của bạn

Giá cả phụ thuộc vào các yếu tố như thời lượng khóa học, độ sâu của nội dung và kinh nghiệm, danh tiếng giảng dạy của bạn. Các khóa học dài hơn, hoặc các khóa học tập trung vào một chủ đề thích hợp hay một kỹ năng nghề nghiệp, có thể bán với giá cao hơn. Khóa học của bạn cũng có thể bán được nhiều hơn bằng cách cung cấp nhiều giá trị hơn cho sinh viên thông qua các bài tập dựa trên dự án và phản hồi được cá nhân hóa.

Đặt giá khóa học của bạn là một quá trình 2 bước đơn giản:

Bước 1: Trở thành giảng viên cao cấp
Nếu bạn muốn tính phí cho các khóa học của mình, hãy đăng ký trở thành Giảng viên cao cấp của chúng tôi.

Bước 2: Chọn giá
Tiếp theo, chọn một mức giá cho khóa học của bạn trong khoảng 119000 VNĐ đến 1999900 VNĐ theo Chính sách giá sàn của Edumall  (ví dụ: 119.000 vnd, 199000 vnd, 249000 vnd, v.v.)

Cung cấp khóa học của bạn với giá chiết khấu

Các bạn cũng nên cân nhắc thật kĩ lưỡng về các chiến dịch giảm giá để có thể tạo được hiệu ứng tốt cho khóa học của mình. Việc bạn cung cấp khóa học của bạn với mức giá chiết khấu có thể tạo ra cảm giác được ưu đãi và giúp nhiều học viên mua khóa học của bạn hơn.

Bạn có thể cung cấp khóa học của mình với mức giá chiết khấu bằng cách chọn bất kỳ cơ hội tiếp thị hoặc quảng cáo nào của chúng tôi thông qua tài khoản giảng viên của bạn. Tìm hiểu thêm về giá khóa học và chương trình khuyến mãi của chúng tôi tại đây. 

Bạn cũng có thể cung cấp giảm giá cho sinh viên của bạn thông qua phiếu giảm giá giảng viên. Tìm hiểu thêm về việc tạo và quản lý phiếu giảm giá tại đây.

...Chia sẻ Zalo

Trở thành giảng viên ngay hôm nay!

Bắt đầu