Edumall triển khai hệ thống quản trị mới dành cho Giảng viên: nhanh hơn, đơn giản hơn!

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, giải quyết những bức xúc của Giảng viên đối với hệ thống và quy trình vận hành của Edumall thời gian qua, đội ngũ Edumall đã cho ra đời Edumall Partnership Center.

 

Edumall Partnership Center (EPC) là hệ thống self – service lần đầu tiên xuất hiện tại Edumall với sứ mệnh tối ưu hiệu quả quản trị khóa học và những vấn đề liên quan trong quá trình hợp tác dành cho Giảng viên/ Đối tác của Edumall.

 

Thay vì mọi thay đổi, cập nhật đều được làm thủ công như trước đây gây ra nhiều sai sót, bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng. Giờ đây, với nền tảng công nghệ, mọi thao tác sẽ được tự động hóa, hệ thống hóa giúp đem lại nhiều tiện ích thú vị cho Giảng viên/ Đối tác đang hợp tác với Edumall. 

Edumall Partnership Center 2019 có gì mới?

 

GIẢNG VIÊN TỰ QUẢN LÝ KHÓA HỌC

 

Công cụ tự quản lý khóa học cho phép Giảng viên thực hiện những thao tác cơ bản như tự đăng tải khóa học, tạo khóa học, thiết kế giáo trình bất cứ lúc nào theo ý tưởng của Thầy/Cô. Tính năng này ra đời nhằm khắc phục những hạn chế trước đây trong quá trình tạo khóa học như: chờ đợi nhân sự của Edumall đăng tải quá lâu không biết bao giờ mới xong, thay đổi tên bài giảng/ tên chương không đúng với yêu cầu của Giảng viên, gửi source gốc khóa học qua drive có nguy cơ bị rò rỉ, không biết khóa học đã có trên hệ thống của Edumall chưa, v.v…….

Giao diện rõ ràng, dễ sử dụng, có hướng dẫn chi tiết từng bước, đảm bảo cho các Thầy/Cô, đối tác của Edumall có thể nhanh chóng đăng tải nhiều khóa học trong thời gian ngắn, rút ngắn thời gian chờ đợi, thời gian sản xuất.

 

KIỂM DUYỆT CHẤT LƯỢNG TỰ ĐỘNG

 

EPC tích hợp công cụ Media Tools giúp kiểm duyệt khóa học tự động, tăng tốc độ xử lý khóa học nhanh gấp 5,5 lần so với kiểm duyệt thông thường. Thay vì phải gửi video demo cho Edumall và chờ đợi phản hồi một cách cảm tính cũng như cách thức khắc phục lỗi video không rõ ràng, Media Tools cho kết quả sau 15 phút để Thầy/Cô có thể biết được video của mình đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không? Đang mắc phải lỗi nào? Từ đó có định hướng sản xuất các Video/ Khóa học tiếp theo, rút ngắn thời gian sản xuất nhất có thể.

Đính kèm với Media Tools là bộ tiêu chuẩn chất lượng chi tiết cùng với cách khắc phục lỗi video cụ thể giúp Giảng viên có thể sửa lỗi khóa học một cách dễ dàng, đưa tới học viên những khóa học chất lượng tốt nhất. 

 

THANH TOÁN DOANH THU KHÔNG THỦ TỤC

 

Một trong những tính năng nổi bật của hệ thống Edumall Partnership Center là thanh toán doanh thu không còn phải ký giấy tờ bản cứng hoặc giấy tờ trên Docusign. Thấu hiểu những khó khăn của Thầy/Cô khi những văn bản cần ký bị thất lạc, tồn đọng dẫn đến việc Thầy/Cô bị chậm thanh toán doanh thu, Edumall đã thiết kế nên công cụ trực tuyến để chỉ với một lần ấn “Xác nhận”, Hợp đồng, Phụ lục bài giảng, Biên bản xác nhận thù lao đã có hiệu lực.

Giờ đây, với tính năng Thanh toán mới, việc thanh toán thù lao sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Thầy/Cô chỉ cần truy cập hệ thống, vào mục “Báo cáo” và ấn “Xác nhận”, Edumall sẽ ngay lập tức ghi nhận thông tin và chuyển doanh thu vào tài khoản của Thầy/Cô.

 

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

 

Trước đây Giảng viên thường phải gửi source khóa học cho Edumall thông qua link Google Drive, MediaFire hoặc một bên thứ Ba dẫn đến nhiều rủi ro về vấn đề bảo mật. Thêm nữa yếu tố con người cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến một tỷ lệ nhất định các video gốc của khóa học bị rò rỉ ra ngoài do Giảng viên gửi cho nhân viên của Edumall đã nghỉ việc. Đây là vấn đề cá nhân mà Edumall chưa thể kiểm soát được chặt chẽ.

 

Để khắc phục những nguyên nhân trên, Edumall thiết kế nên tính năng tự đăng tải khóa học. Chỉ Giảng viên có quyền được thấy những nội dung mà Thầy/Cô đã tải lên. Chúng tôi cũng xây dựng nên kho dữ liệu của riêng mỗi Giảng viên trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo các Giảng viên có thể kiểm soát video khóa học của mình tốt nhất. Đồng thời, hệ thống đăng tải này tích hợp công nghệ chống tải tuyệt đối hàng đầu thế giới đang được các ông lớn trong ngành như Netflix, Youtube,…sử dụng giúp bảo mật nội dung khóa học.

 

Ngoài hệ thống được xây dựng hoàn chỉnh, Edumall có một đội ngũ Kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn túc trực, nghiên cứu và cập nhật những công nghệ bảo mật mới nhất nhằm bảo vệ tài sản tri thức của Thầy/Cô.

 

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

 

Từ tháng 6/2019, Edumall chuyển sang hệ thống quản trị tập trung nhằm giải quyết những thắc mắc của Giảng viên nhanh nhất, toàn diện nhất. Hệ thống bao gồm:

Website: http://hotrogiangvien.edumall.vn

Hotline: 02473000596

Email: hoptac@edumall.vn

Với hệ thống này, Edumall đảm bảo không để lỡ bất kỳ thắc mắc, phản hồi nào của Giảng viên. Đội ngũ trực hệ thống liên tục hỗ trợ, giải đáp cho các Thầy/Cô khi có trở ngại phát sinh trong khung giờ từ 8h – 18h từ thứ 2 đến thứ 6. 

 

HỆ THỐNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ SẢN XUẤT

 

Tại Edumall, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp tới các Thầy/Cô các công cụ hỗ trợ sản xuất, công cụ hỗ trợ đẩy mạnh kinh doanh khóa học toàn diện nhất bao gồm:

  • Hệ thống tài liệu hướng dẫn sản xuất: vui lòng tìm hiểu chi tiết tại https://hoptac.edumall.vn/xay-dung-khoa-hoc
  • Hệ thống link tự bán, gian hàng riêng cho Giảng viên, mã giảm giá dành tặng học viên theo yêu cầu của Giảng viên: vui lòng liên hệ theo email hoptac@edumall.vn

 

...Chia sẻ Zalo

Trở thành giảng viên ngay hôm nay!

Bắt đầu