Hướng dẫn đăng ký trở thành Giảng viên hợp tác với Edumall

Bạn có chuyên môn, kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó và muốn chia sẻ những kiến thức này tới nhiều học viên. Để lan tỏa kiến thức, truyền cảm hứng tới mọi người. Đồng thời có thêm thu nhập thụ động, và quản bá thương hiệu của mình hay công ty mình tới nhiều người hơn?

Vậy thì hãy đăng ký trở thành Giảng viên của Edumall ngay hôm nay, tạo một gian hàng riêng cho mình trên sàn thương mại điện tử dành cho các khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á nhé.

Dưới đây là video hướng dẫn đăng ký trở thành Giảng viên trên Hoptac.edumall.vn :

Khi click vào nút đồng ý các điều khoản đồng nghĩa với việc bạn có quyền tạo một gian hàng riêng, có thể tự đưa sản phẩm lên gian hàng gửi kiểm duyệt và quyết định việc xuất bản khóa học. Đồng thời bạn đồng ý với các quy định về chính sách hợp tác trên sàn Edumall.vn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan đến việc hợp tác tại: Hotrogiangvien.edumall.vn

Ngoài ra, trước khi bắt tay vào sản xuất một khóa học online đưa lên sàn Edumall, thì bạn nên đọc qua về Tiêu chuẩn chất lượng khóa học của Edumall.

Khóa học khi gửi kiểm duyệt sẽ được duyệt trên các tiêu chuẩn như trên, để đảm bảo học viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất.

 

 

 

...Chia sẻ Zalo

Trở thành giảng viên ngay hôm nay!

Bắt đầu