Kiểm tra chất lượng Video Demo của khóa học

Kiểm tra chất lượng Video Demo của khóa học

Video Demo là dịch vụ Edumall miễn phí cho phép bạn nhận phản hồi về video mẫu bạn gửi. Phản hồi từ Video Demo giúp bạn có được kiến ​​thức cơ bản về chất lượng của video hiện tại đã đáp ứng được đầy đủ yêu cầu cơ bản hay chưa. Qua đó, bạn sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để sản xuất toàn bộ video khóa học với chất lượng tốt nhất.

Trong video mẫu của bạn gửi cho Video Demo, hãy sử dụng cùng thiết bị và hình thức ghi hình như khóa học chính thức của bạn.

Yêu cầu
Khi bạn quay phim, hãy nhớ ba lưu ý quan trọng về chất lượng cho video mẫu của bạn:
1. Video được quay ở độ phân giải cao (HD) ở độ phân giải tối thiểu 720 pixel (p) với ánh sáng rõ, khung hình tốt và camera ổn định
2. Âm thanh phát ra từ kênh hình và tiếng phải khớp nhau
3. Âm thanh rõ ràng, không vấp, không lẫn tiếng rè, tập âm

Nội dung
Đây chỉ là một video mẫu để đảm bảo bạn có đầy đủ các tính năng của camera, cách đặt góc quay camera và âm thanh chính xác cho video khóa học cuối cùng của mình. Vì vậy, bạn có thể nói về bất cứ điều gì bạn muốn trong ít nhất 3 phút .

Hãy nhớ rằng, đây có thể là một video mà bạn cảm thấy chưa thực sự hoàn hảo. Đừng lo lắng, đó là lý do bạn cần gửi video mẫu cho chúng tôi trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt các video chính thức

Kiểm tra phản hồi video

Bạn sẽ nhận được một đánh giá và lời khuyên cá nhân từ chúng tôi trong khoảng 2 ngày làm việc. Vui lòng gửi nhiều video mẫu mà bạn cần chúng tôi đánh giá để việc thiết lập phòng thu, âm thanh, ánh sáng của bạn đạt hiệu quả như mong đợi. Khi bạn nhận được phản hồi từ Edumall, đừng ngại gửi video mẫu mới sau khi cải thiện chất lượng hiện tại của bạn. Chúng tôi ở đây để đồng hành với bạn trong thời gian sản xuất các video khóa học.

Từ khóa:
...Chia sẻ Zalo

Trở thành giảng viên ngay hôm nay!

Bắt đầu