Quy chế hoạt động giảng viên

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT EDUMALL.VN

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử www.edumall.vn (Sau đây gọi là Edumall hoặc Edumall.vn) do Công ty Cổ phần Công nghệ và Phát triển Đào tạo Topica Edumall (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành.
Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động hợp pháp được Edumall.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Edumall.vn và các bên liên quan cung cấp.

II. Quy định chung

 1.Định nghĩa

Tên Miền Website thương mại điện tử: Sàn giao dịch TMĐT www.edumall.vn do Công ty Cổ phần Công nghệ và Phát triển Đào tạo Topica Edumall phát triển với tên miền Website TMĐT là: www.Edumall.vn 

“Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA ENGLISH”

     – Tên đăng ký: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO TOPICA EDUMALL

     – Tên giao dịch: EDUMALL TRAINING., JSC

Công ty có Đăng ký kinh doanh số 0316316793 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 01 tháng 07 năm 2020.

Khóa đào tạo trực tuyến: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định.

Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà khách hàng phải trả để mua quyền truy cập 01 (một) Khóa đào tạo trực tuyến cụ thể do Edumall cung cấp. Giá bán đăng trên website Edumall.vn đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần và có thể học mãi mãi.

Giảng viên hoặc Đối tác: là các cá nhân, tổ chức hoạt động hợp pháp có thông tin được khai báo trên Edumall, có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Edumall.

Đối tác sản xuất nội dung: là các cá nhân, tổ chức có năng lực truyền đạt thông tin, nội dung tốt, có kiến thức và/hoặc kỹ năng chuyên sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định mà Edumall hợp tác soạn thảo, sản xuất các khóa đào tạo trực tuyến chất lượng về nội dung. Video bài giảng được quay phim, biên tập hình ảnh và sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp tại Edumall Studio. Quyền sở hữu, quyền tác giả được quy định cụ thể đối với từng đối tác dựa vào thỏa thuận giữa hai bên.

Người học/Khách hàng: Là người được cấp Quyền truy cập các Khóa đào tạo trực tuyến trên nền tảng và/hoặc website của Edumall.

Quyền truy cập Khóa đào tạo trực tuyến: Là quyền được phép đăng nhập vào nền tảng và/hoặc website của Edumall để xem nội dung Khóa đào tạo trực tuyến.

 2. Nguyên tắc chung

– Sàn thương mại điện tử Edumall.vn doCông ty Cổ phần Công nghệ và Phát triển Đào tạo Topica Edumall sở hữu và vận hành. Hoạt động trên Sàn thương mại điện tử Edumall.vn bao gồm: Đối tác và Người học có đăng ký sử dụng tài khoản được Ban quản trị sàn Edumall phê duyệt.

– Hoạt động giao dịch mua bán hàng hóa/dịch vụ trên Edumall được thực hiện dựa trên nguyên tắc tự do, tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, không vi phạm với quy định của Pháp luật và quy định của Edumall.

– Mọi sản phẩm hàng hóa/dịch vụ giao dịch trên Edumall đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Edumall và theo quy định có liên quan của Pháp luật, không thuộc trường hợp các mặt hàng cấm giao dịch, hàng lậu, hàng giả. 

– Đối tác và Người học khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên sàn của Edumall đã đồng ý với các điều khoản hoạt động, chịu trách nhiệm pháp lý với hành vi của mình và cam kết thực hiện mọi quy định liên quan.

– Edumall cam kết xây dựng quy chế dựa trên các quy định về thương mại điện tử và tuân theo các quy định của pháp luật Việt Nam.

III. Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho Đối tác

Khi muốn trở thành Đối tác/Giảng viên của Edumall, quy trình như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Edumall.vn lựa chọn “Trở thành giảng viên”

 

Bước 2: Vào trang Giảng viên và lựa chọn “Trở thành giảng viên”

 

Bước 3: Trả lời Khảo sát

 • Hình thức hợp tác của Đối tác

 

 • Kinh nghiệm giảng dạy

 

 • Kinh nghiệm dựng video khóa học

 

Bước 4: Điền thông tin Giảng viên

 

Xác nhận thông tin Giảng viên

 

Bước 5: Đồng ý với Điều khoản hợp tác của Edumall

 

Giảng viên đọc và đồng ý với thông tin Hợp tác

 

Bước 6: hoàn thiện thông tin đăng ký Giảng viên

 

 

2. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

Edumall tiếp nhận mọi khiếu nại, tranh chấp qua kênh CSKH. CSKH sẽ trực tiếp tiếp nhận và xử lý khiếu nại, tranh chấp.

3. Quy trình Thanh toán giữa đối tác (Đối tác, nhà cung cấp…) và Ban quản lý sàn Edumall

Theo quy định trong Thỏa thuận Hợp tác giữa Hai Bên. Thanh toán được thực hiện hàng tháng sau khi đối soát doanh thu.

IV. Đảm bảo an toàn giao dịch

Đối tác tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật. 

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của Đối tác

1. Mục đích thu thập thông tin Đối tác

Edumall sẽ thu thập thông tin của Đối tác bao gồm: Tên đầy đủ; Địa chỉ liên lạc; Email; Số điện thoại; Tên đăng nhập; Mật khẩu đăng nhập.

Nội dung bao gồm các thông tin bắt buộc khai báo của Đối tác khi đăng ký tài khoản trên Edumall;

Khi thu thập các thông tin cá nhân của Đối tác, Edumall mong muốn cung cấp những tiện ích thiết thực nhất tới Đối tác, bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tôn trọng sự riêng tư cho Đối tác. Trong phạm vi điều khoản, Edumall cam kết sẽ không bán, cho thuê hay trao đổi dữ liệu thông tin Đối tác đã thu thập cho các đối tượng nào khác ngoài đối tượng được liệt kê trong Quy chế này.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin của Khách hàng:

Thông tin thu thập từ Đối tác được sử dụng trong phạm vi:

  – Cung cấp dịch vụ tư vấn cho Đối tác theo thông tin Đối tác cung cấp;

  – Gửi Đối tác các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa Sàn Edumall và thành viên;

  – Đảm bảo an toàn cho Đối tác khi có nguy cơ phá hủy, chiếm đoạt tài khoản của Đối tác và hoạt động giả mạo Đối tác;

  – Liên lạc với Đối tác để cung cấp hàng hóa/dịch vụ khi Đối tác đăng ký sử dụng các dịch vụ trên sàn. Xác nhận thông tin khi thực hiện hoạt động sử dụng dịch vụ;

  – Thực hiện các cuộc khảo sát; các hoạt động quảng bá, cung cấp các thông tin cập nhật về điều khoản hoạt động của Sàn có ảnh hưởng đến Đối tác;

Bảo mật thông tin Đối tác là ưu tiên hàng đầu của Sàn Edumall khi thu thập dữ liệu thông tin Đối tác. Edumall luôn cố gắng bắt kịp các tiêu chuẩn bảo vệ thông tin các nhân của Đối tác; Edumall yêu cầu xác nhận lại mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào hệ thống thông tin cá nhân Đối tác. Trong trường hợp Đối tác rời máy tính và chưa đăng xuất trên website, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.

 3. Thời gian lưu trữ thông tin Đối tác

Edumall sẽ lưu trữ thông tin thu thập từ Đối tác từ thời điểm Đối tác khai báo thông tin đến khi tài khoản của Đối tác ngừng hoạt động.

Trong trường hợp Đối tác có yêu cầu hủy bỏ gửi bên Ban quản trị sàn, thông tin của Đối tác sẽ được xử lý xóa bỏ trên hệ thống sau 03 ngày kể từ thời điểm Đối tác có yêu cầu.

  4. Địa chỉ lưu trữ thông tin

Mọi thông tin của Khách hàng được lưu trữ tại địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO TOPICA EDUMALL

Trụ sở chính: Tầng 2, số 75 phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Phòng Hợp tác Giảng viên Edumall

Cơ sở 2:  Tầng 6, số 1 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02473000596

Email: hoptac@Edumall.vn

  5. Phương thức/Cách thức để Đối tác sửa đổi thông tin các nhân trên hệ thống dữ liệu

Đối tác có thể tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng các cách sau đây: 

  + Đối tác tự đăng nhập vào tài khoản của mình, vào mục thông tin cá nhân và chỉnh sửa thông tin cá nhân;

  + Đối tác gọi điện đến số điện thoại hỗ trợ/email hỗ trợ của Ban quản trị sàn và yêu cầu được chỉnh sửa thông tin cá nhân.

  6. Cam kết bảo mật thông tin Đối tác

Ban quản trị sàn Edumall cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Đối tác theo những nội dung sau:

  – Cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn Edumall;

  – Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Đối tác bao gồm các thông tin về lịch sử giao dịch; thông tin về chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn;

  – Cam kết không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào khác về thông tin cá nhân của Đối tác khi không có sự cho phép từ Đối tác ngoại trừ điều khoản khác được quy định trong Quy chế này và theo quy định của Pháp luật;

  – Trong trường hợp phát sinh các lỗi kỹ thuật hoặc bị tấn công dữ liệu, Ban quản trị sàn có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng và Đối tác trong thời gian 03 ngày kể từ khi có sự cố xảy ra.

  7. Đối tượng chia sẻ thông tin

Ban quản trị sàn Edumall có thể chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của Đối tác khi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ các quyền lợi của Đối tác, đảm bảo sự an toàn giao dịch cho Đối tác và theo yêu cầu của bên thứ 3 có thẩm quyền.

Ban quản trị sàn Edumall có thể chia sẻ thông tin cá nhân của Đối tác tới nhóm các Công ty nằm trong Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica Edtech Group để nghiên cứu và giới thiệu tới Đối tác những dịch vụ tốt hơn tới từng cá nhân Đối tác.Trong trường hợp Đối tác không muốn chia sẻ thông tin, Edumall hoàn toàn đồng ý khi nhận được yêu cầu từ Đối tác.

 8. Cơ chế giải quyết khi vi phạm cam kết sử dụng thông tin cá nhân của Đối tác

Trong trường hợp Đối tác phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm các điều khoản đã quy định trong Quy chế này, Đối tác gửi các yêu cầu khiếu nại tới trang hotline của sàn: 02473000596  kèm theo các thông tin, căn cứ chứng minh sự vi phạm của sàn.
Ban quản trị sàn cam kết sẽ phản hồi các thông tin của Đối tác trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại của Đối tác để hai bên thống nhất đưa ra phương án giải quyết. 

VI. Quản lý thông tin xấu

 1. Danh sách hàng hóa cấm giao dịch trên Website
 • Những khóa học, bài giảng miễn phí ở các điểm phân phối khác (trên internet hoặc không trên internet) không được kinh doanh, buôn bán trả phí trên Edumall.
 • Những khóa học, bài giảng trái với pháp luật nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, bao gồm các nội dung sau:
  • Nội dung khiêu dâm;
  • Nội dung liên quan đến chế tạo, xử lý hoặc sử dụng vũ khí;
  • Nội dung thúc đẩy bạo lực hoặc tổn hại cơ thể;
  • Ngôn từ tiêu cực hoặc ngôn ngữ phân biệt đối xử;
  • Nội dung cho phép hành vi bất hợp pháp hoặc phi đạo đức;
  • Nội dung cố ý gây hiểu lầm hoặc lừa đảo;
  • Nội dung vi phạm luật pháp hiện hành;
  • Nội dung có hại hoặc không phù hợp.

     –  Những khóa học, bài giảng có nội dung và hình ảnh vi phạm Nghị định 72/2013/NĐ-CP Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng

 2. Yêu cầu đối với hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện

Yêu cầu đối với hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện: Cung cấp giấy phép kinh doanh hàng hóa/dịch vụ có điều kiện.

 3. Quản lý của Website đối với thông tin giới thiệu, quảng bá sản phẩm trên Sàn

3.1 Hành vi cấm khi đăng tải thông tin:

  – Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách Sàn giao dịch TMĐT Edumall đề ra.

  – Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng, giao dịch của người khác.

  – Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.

  – Gửi thư rác các loại.

  – Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.

  – Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.
  – Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

  3.2 Cơ chế rà soát, kiểm tra thông tin về Sản phẩm của Ban quản trị Sàn

  – Ban quản trị Sàn Edumall thực hiện cơ chế kiểm tra, kiểm tra thông tin về sản phẩm hàng hóa/dịch vụ đăng tải trên sàn giao dịch Edumall;

  – Đối tác sau khi đăng tải khóa học lên hệ thống sẽ có Bộ phận kiểm duyệt khóa học (QA) tiếp nhận và kiểm duyệt thông tin Khóa học trước khi đăng công khai trên Edumall. Bộ phận QA sẽ duyệt thông tin từ 5 – 7 ngày và trả kết quả cho Đối tác. 

   + Trong trường hợp Khóa học đã đảm bảo các thông tin kiểm duyệt, Giảng viên có thể công khai đăng tải thông tin khóa học lên Edumall.

   + Trong trường hợp Khóa học không đảm bảo thông tin kiểm duyệt, Giảng viên được hướng dẫn để bổ sung thông tin và quay lại quy trình kiểm duyệt.

  – Ban quản trị Sàn Edumall có toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của Giảng viên nếu sản phẩm vi phạm các quy định của Pháp luật hoặc quy chế hoạt động của Sàn, chính sách và quy định do Sàn ban hành.

Ban quản trị Sàn Edumall có quyền áp dụng các hình thức xử phạt, yêu cầu bồi thường thiệt hại đã được quy định trong nguyên tắc và Chính sách hoạt động của Sàn cũng như theo quy định của Pháp luật;

  – Trong trường hợp Đối tác đăng tải sai thông tin, Ban quản trị Sàn Edumall kiểm tra rà soát thông tin và yêu cầu Giảng viên cung cấp lại các thông tin sản phẩm.

  – Ban quản trị Sàn Edumall giữ toàn quyền quyết định về việc lưu giữ hoặc loại bỏ sản phẩm sản phẩm đăng tải trên Website.

VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Ban quản trị Sàn Edumall luôn cố gắng và cam kết cung cấp các dịch vụ hạ tầng kỹ thuật tốt nhất tới Khách hàng và Đối tác trong quá trình giao dịch, đảm bảo sự an toàn và ổn định của hệ thống kỹ thuật
Với trách nhiệm và nghĩa vụ cam kết cung cấp dịch vụ, Ban quản trị sàn Edumall sẽ ngay lập tức áp dụng mọi biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ để đảm bảo quyền lợi cho Đối tác và Người học trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật.

Nếu gặp khó khăn về trong quá trình hợp tác, Đối tác có thể Liên hệ với Edumall trong giờ hành chính để được hỗ trợ kịp thời. 

Hotline: 024.7300.0596

Email: hoptac@edumall.vn 

Các dịch vụ hỗ trợ cụ thể như sau: 

  – Dịch vụ xử lý các lỗi kỹ thuật hệ thống. 

  – Dịch vụ giải đáp thắc mắc và tư vấn về hợp tác.

VIII. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT 

  1. Quyền 

  – Yêu cầu Thành viên (Bao gồm Đối tác và Người học) phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực. Trong trường hợp có cơ sở chứng minh thành viên cung cấp thông tin không chính xác, sai lệnh, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Edumall có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

– Edumall có quyền tạm ngừng phát hành khóa học, chỉnh sửa hoặc xóa nội dung khóa học nếu Edumall phát hiện khóa học đó có nội dung vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, xâm phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

– Edumall có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung khóa học trên Sàn giao dịch theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Edumall Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

– Edumall có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch trách nhiệm pháp lý; có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch; hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

– Edumall có quyền thay đổi bảng giá các khóa học và phương thức thanh toán để phù hợp với nhu cầu và hướng phát triển của website Edumall.vn cũng như của Công ty Cổ phần Giáo dục Topica English

  2. Nghĩa vụ

  – Chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website Edumall trong điều kiện và phạm vi cho phép.

  – Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website Edumall.vn.

  – Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin và phương thức liên lạc của Đối tác sản xuất nội dung.

  – Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm được cung cấp trên sàn giao dịch Edumall.vn: thông tin về sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán và giao nhận…

  – Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các Khóa học trực tuyến cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

  – Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

  – Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

IX. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: 

 1. Quyền và Nghĩa vụ của Đối tác

  1.1 Quyền

  – Đưa ra các khuyến nghị và /hoặc đề nghị cho Edumall sửa đổi hay bổ sung nội dung của Bài giảng đa phương tiện trong trường hợp có các chi tiết có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, uy tín và thương hiệu của mỗi Bên.

  – Có quyền yêu cầu Edumall thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

  1.2 Nghĩa vụ

  – Bảo đảm nội dung Bài giảng phù hợp với mục tiêu của Edumall và Chương trình khóa đào tạo kĩ năng; đúng kiến thức khoa học và truyền tải kĩ năng phù hợp thực tế; không trái với chuẩn mực đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

  – Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

  – Trong trường hợp có khiếu nại của học viên về khóa học, giảng viên phải hợp tác với ban quản lý Sàn giao dịch Edumall để giải quyết.

  – Cam kết rằng bài giảng khi bàn giao cho Edumall là sản phẩm do Đối tác tự sáng tạo, không vi phạm bản quyền, không sao chép trái phép một phần hoặc toàn bộ từ các bài giảng đã có sẵn trước đó của bất kỳ ai. 

  – Nhanh chóng giải quyết các yêu cầu của Edumall về chất lượng bài giảng trong phạm vi trách nhiệm của Đối tác.

  – Không tự mình hoặc hợp tác với một Bên thứ ba để phân phối các Bài giảng đa phương tiện dưới dạng miễn phí hoặc thấp hơn mức giá sàn được Hai bên thỏa thuận.

X. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Edumall chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Edumall có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Edumall cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Edumall có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Sàn.

XI. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT:

Sàn thương mại điện tử Edumall.vn

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: Sàn thương mại điện tử Edumall.vn

Công ty/Tổ chức : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO TOPICA EDUMALL

Trụ sở chính: Tầng 2, số 75 phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Phòng Hợp tác Giảng viên Edumall

Cơ sở 2:  Tầng 6, số 1 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Email : hoptac@Edumall.vn

Hotline : 02473000596

 

ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT CÔNG TY TỔNG GIÁM ĐỐC     

 

       

      NGUYỄN ĐỨC ANH                                      

 

...Chia sẻ Zalo

Trở thành giảng viên ngay hôm nay!

Bắt đầu