Tại sao nên dạy trực tuyến trên EDUMALL?

Tại sao bạn nên tham gia dạy trực tuyến trên EDUMALL?

Nếu bạn đang sở hữu những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình và mong muốn chia sẻ kiến thức tới mọi người, giúp họ đạt được thành công trong công việc, cuộc sống thì đây chính là chương trình dành cho bạn. Mặc dù việc giảng dạy offline đã quen thuộc, nhưng trong thời đại công nghệ 4.0, không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của việc giảng dạy trực tuyến, khi bạn không cần lên lớp nhiều lần mà vẫn chia sẻ kiến thức tới rất nhiều người ở bất cứ đâu một cách thuận tiện và dễ dàng.

Cho dù bạn chưa từng giảng dạy trực tuyến, hãy đăng ký trở thành giảng viên trên trang Hoptac.edumall.vn để hệ thống chăm sóc giảng viên của chúng tôi có thể bắt đầu giúp bạn hoàn thiện khóa học online đầu tiên.

Về EDUMALL

Với hàng triệu học viên liên tục tăng, EDUMALL là siêu thị dạy và học trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Sứ mệnh của chúng tôi là thay đổi cuộc sống bằng cách kết nối hàng triệu học viên trên mọi miền tổ quốc với những giảng viên tốt nhất, khiến cho việc dạy và học trở nên đơn giản.

Lợi ích của việc hợp tác phân phối khóa học trên EDUMALL

1, Có quyền truy cập vào một nền tảng về giáo dục quy mô lớn

Khi hợp tác với Edumall, giảng viên sẽ chủ động sản xuất và đưa khóa học lên sàn Edumall.vn để bán. Sau 3 năm hoạt động, Edumall đã trở thành sàn thương mại điện tử dành cho các khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á . Edumall đã và đang tiến tới thị trường Thái Lan và Indonesia.
Riêng tại thị trường Việt Nam, Edumall có hơn 3000 khóa học online, và tiếp cận số lượng học viên lên đến hơn 2000000+ (số liệu tính tới thời điểm tháng 6/2019).
Với quy mô và mức độ lan tỏa như vậy, Edumall đã trở thành đối tác lớn nhất cho các giảng viên cá nhân hay các đơn vị muốn phát triển các khóa học online của mình.

2, Mở rộng tiềm năng kiếm tiền của bạn

Phân phối khóa học trên Edumall sẽ tạo cho bạn một thêm nguồn thu nhập thụ đông. Bạn chỉ cần dạy và đóng gói video một lần, có thể bán khóa học cho hàng triệu người ở khắp mọi nơi. Doanh thu thụ động sẽ được thanh toán hàng tháng.
Nếu tâm huyết với việc chia sẻ kiến thức online này, việc tự do tài chính trong thời gian sớm nhất không chỉ còn là ước mơ nữa.
Trên thực tế, một số thầy cô đã và đang hợp tác cùng Edumall có mức doanh thu cao hơn cả thu nhập chính của họ.

3, Quảng bá thương hiệu cá nhân

Với lượng traffic tăng lên ổn định và các chiến dịch marketing hiệu quả, Edumall mở ra cơ hội cho các cá nhân, tổ chức muốn quảng bá thương hiệu bản thân hay doanh nghiệp bằng hình thức chia sẻ kiến thức.
Đây là một hình thức để thương hiệu của bạn đến được với nhiều hơn mà không những không mất chi phí quảng cáo mà còn thu thêm được lợi nhuận từ việc bán khóa học online.

4, Hệ thống hỗ trợ giảng viên chuyên nghiệp

Website Hoptac.edumall.vn cung cấp đầy đủ các tính năng và tài liệu hướng dẫn giúp bạn có thể chủ động tạo một khóa học online dễ dàng dù không hề có kinh nghiệm quay dựng video. Nhóm hỗ trợ giảng viên luôn sẵn lòng giúp đỡ khi bạn cần sự hỗ trợ trực tiếp.

3, Sở hữu nội dung của bạn

Với phương châm “Học gì cũng có” , Edumall mở ra cơ hội để bạn có thể dạy bất cứ chủ đề nào bạn muốn, ngoại trừ một danh sách nhỏ các chủ đề bị hạn chế. Miễn là bạn có kiến thức và mong muốn chia sẻ với mọi người. Tại Edumall, bạn tạo và sở hữu nội dung của riêng bạn. Bạn có thể đồng thời phân phối trên nhiều kênh khác nếu muốn mà không bị hạn chế như một số siêu thị bán khóa học khác.

4. Mở rộng network với cộng đồng 1000+ giảng viên của Edumall.

Không chỉ là kiếm tiền, khi trở thành giảng viên của Edumall, bạn có thể tham gia vào cộng đồng hơn 1000 giảng viên/đối tác là những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại đây mọi người có thể giao lưu chia sẻ kiến thức, hay tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới.

Edumall hi vọng có thể tạo ra một sân chơi lớn cho các thầy cô, các đối tác để cùng chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng tới cộng đồng.
Hãy đăng ký trở thành giảng viên ngay hôm nay để nhận những lợi ích Edumall mang lại trong thời gian sớm nhất.

...Chia sẻ Zalo

Trở thành giảng viên ngay hôm nay!

Bắt đầu