Vậy bạn sẽ dạy chủ đề gì khi hợp tác cùng Edumall?

Vậy bạn sẽ dạy chủ đề gì khi hợp tác cùng Edumall?

Một khóa học thành công là khóa học đánh đúng nhu cầu học viên đang quan tâm. Trước tiên bạn phải xác định được đâu là thế mạnh của mình và lựa chọn các chủ đề liên quan đến thế mạnh đó.

Ví dụ như category "Công nghệ thông tin" có 6 sub-category con

Tại Edumall.vn có 18 chủ đề chính (category) như: Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Marketing, Âm nhạc, Thể thao – Sức khỏe… Và trong mỗi chủ đề chính lại có các sub-category con. Bạn nên tham khảo trên website để tìm ra các chủ đề sát với thế mạnh và sở thích của mình.

Khi chọn chủ đề để dạy trên Edumall bạn có thể lựa chọn theo xu hướng: đó sẽ là những chủ đề hot, nhiều học viên quan tâm, đánh trực tiếp vào nhu cầu mong muốn học tập của học viên, học viên sẽ tiếp thu được ngay những kiến thức thịnh hành tại thời điểm đó.

Ví dụ như chuẩn bị đến trung thu, có thể sản xuất trước đó một khóa học chủ đề “Cách làm 15 loại bánh trung thu năm 2019″.

Hoặc sẽ là chủ đề giảng dạy đi theo lộ trình học tập từ cơ bản đến nâng cao: bạn sẽ dẫn dắt học viên học từng cấp bậc theo từng chủ đề nhỏ trong chủ đề lớn. Điều đó đòi hỏi học viên phải theo 1 lộ trình học tập nhất định bạn đã định ra để đạt được kiến thức tốt nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu học viên và cũng như theo mong muốn giảng dạy của bạn. Ví dụ như: “Tiếng Trung giao tiếp – trung cấp 1”, “Tiếng Trung giao tiếp – trung cấp 2″…

Bước tiếp theo bạn sẽ kiểm tra tính cạnh tranh của chủ đề mình chọn lựa. Điều đó sẽ đảm bảo khóa học của bạn được nổi bật, thu hút học viên so với những giảng viên dạy cùng chủ đề.

Để làm được điều này, bạn cần tìm hiểu các khóa học cùng chủ đề trên Edumall.vn. Có thể có rất nhiều khóa học trong lĩnh vực này, nhưng bạn vẫn có thể suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho khóa học của bạn nổi bật so với các khóa học còn lại từ nội dung, hình thức giảng dạy hay tài liệu hấp dẫn mà bạn cung cấp. Có nhiều cách để tiếp cận một chủ đề và Edumall có cả triệu học viên có nhu cầu tiếp cận khóa học của bạn.

Nhu cầu học tập của học viên là vô hạn và tính chất đặc biệt về chủ đề bạn giảng dạy sẽ là điểm nổi bật trong các khóa học của Edumall. Vì vậy để đảm bảo khóa học của bạn có tính cạnh tranh, tiếp cận được nhiều học viên thì bạn cần làm những điều trên để tạo sự sự khác biệt trong khóa học của mình và hơn hết là nội dung tri thức mà bạn chia sẻ. Nó là yếu tố quan trọng quyết định khóa học của bạn có thành công hay không.

Hãy dành chút thời gian tìm hiểu, chọn lọc, tổng kết các chủ đề là thế mạnh để tự tin bước vào giai đoạn chia sẻ kiến thức tới hàng triệu học viên bạn nhé.

...Chia sẻ Zalo

Trở thành giảng viên ngay hôm nay!

Bắt đầu